19 chàng trai được “săn đón” nhiều nhất trên Internet

Danh sách này được đưa ra với dữ liệu tổng hợp từ 4 mạng xã hội nổi tiếng nhất hiện nay, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Youtube và Pinterest.

Một công ty chuyên theo dõi các xu hướng trên mạng xã hội có tên Starcount và tổ chức phi lợi nhuận The Female Lead mới đây đã công bố danh sách 19 người đàn ông nổi tiếng nhất trên Internet. Để đưa ra được danh sách này, các đơn vị nói trên đã thu thập dữ liệu từ nhiều mạng xã hội phổ biến, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, YouTubePinterest.
1. PewDiePie
Felix Arvid Ulf Kjelberg, được biết đến nhiều hơn với tên PewDiePie, được cho là một trong những người sở hữu kênh YouTube phổ biến nhất thế giới. Anh chủ yếu làm video về đề tài games và nhận được hàng tỷ lượt xem. “Nhiều người coi tôi như một  người bạn có thể làm họ vui hơn chỉ bằng 15 phút mỗi ngày”, Felix nói.
2. Justin Bieber

Justin Bieber cũng là một  ngôi sao “xuất thân” từ YouTube. Ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Justin có một khối lượng người hâm mộ khổng lồ. Anh hiện vẫn đang là một trong những người được theo dõi nhiều nhất trên Twitter.

 
3. Cristiano Ronaldo

Ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha hiện đang sở hữu có 107 triệu lượt like, 34 triệu người theo dõi trên Twiiter, đó là chưa kể đến 13 triệu người theo dõi trên Instagram.

 
4. Neymar Jr

Với 17 triệu người theo dõi trên Twitter, cầu thủ đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona Neymar cũng là một trong những chàng trai được quan tâm nhiều nhất trên Internet.

 
5. Pitbull

Armando Christian Pérez (còn được biết đến với nghệ danh Pit Bull) bên cạnh sở hữu nhiều “hit” bự, còn là một trong những người đàn ông “nổi” nhất trên mạng xã hội. Twitter của anh hiện có 19,6 triệu người theo dõi.

 
6. Eminem

Khá lười cập nhật các mạng xã hội của mình nhưng Eminem vẫn nhận được rất nhiều lượt theo dõi. Cụ thể, anh sở hữu 19 triệu  người theo dõi trên Twitter mặc dù chỉ mới cập nhật chưa tới 400 dòng tweet.

 
7. Bruno Mars

Chàng ca sỹ “Just the way you are” hiện có 20,2 triệu người theo dõi trên twitter cá nhân.

 
8. Vin Diesel 

Ngôi sao “Fast and Furious” cũng được xếp vào danh sách những “nam nhân” được theo dõi nhiều nhất trên Internet với 90 triệu người “like” Facebook và 2,6 triệu người theo dõi trên Instagram.

 
9. Justin Timberlake

Mặc dù thời hoàng kim và sung sức của sự nghiệp dường như đã qua thì sức cuốn hút của Justin Timberlake vẫn không hề có dấu hiệu… thuyên giảm. Anh hiện sở hữu fanpage có 41 triệu người nhấn “like”.

 
10. HolaSoyGerman

Anh chàng người Chile có cái tên khá dài Germán Alejandro Garmendia Aranis là người sở hữu kênh YouTube mang tên HolaSoygerman với 20 triệu người theo dõi.

11. Enrique Iglesias

Tạo ra nhiều ca khúc được yêu thích trên thế giới và vẻ ngoài nam tính, hấp dẫn đã mang lại cho Enrique 62 triệu người theo dõi trên Facebook.

 
12. Dwayne Johnson

Còn có tên gọi khác là The Rock, Dwayne Johnson hiện có 9 triệu người theo dõi trên Twitter.

 
13. Lionel Messi

Không chỉ được yêu thích trên sân bóng, Lienel Messi còn được “săn đón” rất nhiều trên Internet. Anh đang được hơn 78 triệu người nhấn “like” trên trang Facebook của mình.

 
14. David Guetta

Ngôi sao DJ người Pháp David Guetta có 58 triệu người hâm mộ trên facebook và 16 triệu người theo dõi trên Twitter.

 
15. Paul Walker

Sau tai nạn đáng tiếc vào năm 2013, ngôi sao loạt phim “Fast & Furious” Paul Walker vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên mạng xã hội. Con số người nhấn “like” trang Facebook của anh vẫn không ngừng tăng lên và hiện đã có khoảng 40 triệu người hâm mộ.

 
16. Romeo Santos

Ngôi sao nhạc Pop Latinh Romeo Santos có 20 triệu người “like” trên Facebook.

 
17. Smosh

Cặp đôi người Mỹ Ian Hecox và Anthony Padilla đã có “kinh nghiệm” đăng các video lên YouTube trong 10 năm nay. Sự hài hước trong phong cách của họ đã thu hút 19 triệu người “subscribe”.

 
18. Prince Royce

Chàng ca sỹ – nhạc sỹ tài nnawng Prince có 31 triệu người nhấn “like” trên facebook.

 
19. Narendra Modi

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi là người duy nhất hoạt động trong lĩnh vực chính trị xuất hiện trong danh sách này. Ông hiện có 10 triệu người theo dõi trên Twitter.