7 cách tăng like fanpage facebook

Một “Like” trên trang Facebook của bạn không chỉ là một thước đo đơn thuần. Nó đại diện cho một khách hàng thực sự quan tâm tới doanh nghiệp của bạn. Người đó đã mở ra một 24 giờ một ngày, kênh truyền thông 7 ngày một tuần với bạn.  Vì vậy, tìm hiểu cách tăng like fanpage facebook là một điều rất quan trọng trong tiếp thị trực tuyến.

Facebook cho phép bạn để giữ khách hàng của bạn trong thời gian tạm nghỉ giữa các lần mua hàng mà không gây ra sự khó chịu hay nhàm chán như những email khuyến mãi 10% gửi đến thường xuyên, thứ mà khách hàng sẽ sớm dọn chúng vào thư mục rác.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 7 cách tăng like fanpage facebook tốt nhất 

Đừng băn khoăn, nếu bạn chỉ mới bắt đầu. Những phương pháp này áp dụng cho cả người sử dụng có kinh nghiệm và những người mới.

Dưới đây là 7 cách tăng like fanpage facebook của bạn:

Phương pháp # 1 để tăng Facebook Likes: Cuộc thi

Cuộc thi Facebook là cách dễ nhất để mọi người tham gia một cách vui vẻ và thu hút khách hàng mới trong số những người hâm mộ. Sự hấp dẫn của một giải thưởng lớn (một trong đó là có liên quan đến thị trường mục tiêu cụ thể của bạn) dễ dàng yêu cầu khách hàng mục tiêu của bạn “Like” trang của bạn và trở thành Fan của bạn.

Phương pháp # 2 để tăng Facebook Likes: Phiếu giảm giá

Phiếu giảm giá là một xúc tiến lớn. Một cái gì đó giá trị nhỏ như một phiếu giảm giá 10% off cho mọi người một sự khuyến khích để mua trong khi vẫn giữ lợi nhuận của bạn (tương đối) còn nguyên vẹn. Cách tối ưu để sử dụng phiếu giảm giá là đòi hỏi một vài hành động để truy cập chúng (mà không đòi hỏi quá nhiều).

Phương pháp # 3 để tăng Facebook Likes: Ebook “Giống như” Popups

Nhiều ebooks sẽ có một trang download nằm trên một trang web theo hình thức mà bạn phải điền để truy cập ebook. Bởi nhà ở download ebook bên trong một tab trên trang Facebook của bạn, bạn cũng có thể dùng cách tăng like fanpage facebook của bạn với một “như” popup. Nếu họ đang quan tâm về việc tải ebook của bạn, rất có thể là họ đang quan tâm về bài viết và doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Phương pháp # 4 để tăng Facebook Likes: Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu thực sự cụ thể vì vậy dễ đánh trúng vào khách hàng mục tiêu hơn.

Phương pháp # 5 để tăng Facebook Likes: Thêm một nút “Like” trên blog của bạn

Phương pháp # 6 để tăng Facebook Likes: Thêm một nút “Like” để cạnh tiêu đề trên trang web của bạn

Phương pháp # 7 để tăng Facebook Likes: Video Giống như Popup

Đằng sau hậu trường, video phỏng vấn và sự kiện trực tiếp là một cách tăng like fanpage facebook tuyệt vời để có được những Facebook Likes mới. Cũng giống như ebooks, phiếu giảm giá và các cuộc thi, bạn có thể đặt một phần tương tự popup thẳng trên đầu trang của mình với những đoạn phim này để nắm bắt Fans mới.

Nguồn: vietnaminternetmarketing.org