Khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing

Chương trình có tính hệ thống cao, được thiết kế bởi các đối tác và chuyên gia đầu ngành. Giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, từ các Digital Agency tốt nhất tại Việt Nam. Dịch vụ chăm sóc chu đáo, hướng dẫn tận tình. Cam kết chất lượng và hỗ trợ triển khai sau đào tạo

KHÓA HỌC NÀY MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN

Khả năng vận dụng những công cụ Marketing mới

Cách thức tổ chức triển khai các chiến dịch Marketing trên Internet

Tự thực hành được các công cụ Digital Marketing

Hội thảo Việt Nam Digital Marketing 2015

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Chuyên viên Digital Marketing (Internet Marketing, Online Marketing) do EQVN tổ chức đã được xây dựng và cải tiến trong nhiều năm. Phương pháp đào tạo hiện đại, kết hợp thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế. Chương trình được thiết kế hệ thống từ Nguyên lý, Công cụ và Phương pháp triển khai.

 

Thấu hiểu Digital Marketing

Chuyên đề giới thiệu những vấn đề cốt lõi: Mô hình Digital Marketing, nguyên lý & các công cụ Digital Marketing, Hướng dẫn thực hành Website, Microsite

Search Engine Optimization

Tối ưu hóa trang web cho công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) là cách thức để một website nằm đầu danh sách kết quả tìm kiếm tự nhiên.

Google Adwords

Trong chuyên đề này, bạn sẽ biết được cách thức mua quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google và mạng lưới Google Display Networds.

Email marketing

Chuyên đề giúp bạn sử dụng công cụ email marketing thật hiệu quả cho từng đối tượng khách hàng của doanh nghiệp.

Facebook Marketing

Chuyên đề này sẽ giúp học viên biết cách xây dựng chiến lược truyền thông, vận hành & khai thác cách tiếp thị trên mạng xã hội phổ biến

Mobile Marketing

Chuyên để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Mobile Marketing, cách lập kế hoạch tổ chức cho SMS Marketing và Zalo Marketing

Đo lường, đánh giá bằng Google Analytics

Sau khi học viên nắm bắt được các công cụ Digital Marketing và cách sáng tạo nội dung, thì chuyên đề quan trọng tiếp theo mà học viên  không thể bỏ qua, đó là phương pháp phân tích đo lường và đánh giá bằng Google Analytics hiệu quả.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Mr-Do-Hai-150x150-circle

Ông Đỗ Hải

Phó Giám đốc EQVN
Giảng viên Digital Marketing – EQVN

 

Ông Đỗ Thanh Hải, Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA), là người có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về Marketing, Quản trị Thương hiệu, Sales. Đặc biệt, Ông là một chuyên gia hàng đầu về Quản trị Thương hiệu và Tiếp thị quan hệ (CRM).

Ngoài ra ông còn là Giảng viên thỉnh giảng của nhiều Trường Đại học và là lãnh đạo cấp cao, thành viên đồng sáng lập nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực tư vấn giáo dục.

Vo-Ngoc-Tung-150x150-circle

Ông Võ Ngọc Tùng


Giảng viên Sale & Marketing – EQVN

 

Tốt nghiệp MBA tại đại học Bolton Anh Quốc, từng là người phụ trách truyền thông và hợp tác quốc tế tại truyền hình SCTV, từng phụ trách mạng lưới kinh doanh trực tiếp tại công ty Tài Chính Prudential Việt Nam.

Ông Võ Ngọc Tùng là một chuyên gia tư vấn chiến lược truyền thông và phát triển thương hiệu quốc tế trong nhiều ngành nghề với hơn 20 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực truyền thông. Ngoài ra ông còn là Giảng viên tại nhiều Trường Đại học và làm chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực ứng dụng kinh doanh trực tuyến.

10311240_10203685381789142_8610304412993015614_n-150x150-circle

Ông Trần Quốc Minh


Giảng viên Google Adwords – EQVN

 

Chuyên gia trong lĩnh vực Google Adwords, với các chứng chỉ được cấp bởi Google như: Quảng cáo Google căn bản, quảng cáo Google nâng cao, chứng  chỉ Google Analytics trong phân tích hành vi.

Ngoài ra, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và giữ các chức vụ quan trọng ở các agency lớn như: Saatchi Saatchi, Fifth iMedia, Golden Digital, …Group M, Golden Digital, Starcom, Optimedia, …

Có kinh nghiệm quản lý, phân tích, hoạch định và thực thi các chiến dịch, dự án Digital Marketing trong và ngoài nước cho các Clients như Samsung, Nestle, Weston Union, VIB, Yahmaha Nozza, BIDV Bank, ACB Bank, CMC internet Service Provider, Coca – cola, Holcim, Johnson & Johnson , …

Mai-Xuan-Vinh-EQVN-150x150-circle

Ông Mai Xuân Vinh

SEO Manager tại First Page
Giảng viên SEO - EQVN

 

Ông là chuyên gia trong lĩnh vực SEO với 5 năm kinh nghiệm nâng cao hiệu quả tìm kiếm tự nhiên cho doanh nghiệp. Hiện tại, ông là quản lý cấp cao tại First Page – doanh nghiệp đầu ngành trong dịch vụ SEO, tư vấn và triển khai các chiến lược SEO hiệu quả.

Ông đã từng tham gia nhiều dự án cho các website trong và ngoài nước như: Marry.vn, Mead Johnson, Dumex …Ngoài ra các dự án lớn của Unilever ông đã từng triển khai là các nhãn hàng như P/S, LUX ...

Ông đã từng tư vấn và triển khai việc xây dựng và triển khai các chiến dịch SEO, nhận diện vấn đề cần cải thiện (SEO Audit), và những nỗ lực cần thiết để cải thiện thứ hạng website trên những công cụ tìm kiếm chủ yếu (Google,…)

L---Nguy---n-Ho--ng-V---EQVN-150x150-circle

Ông Lê Nguyễn Hoàng Vũ

PR Manager EQ Technology & Communications

 

Là người được đào tạo chính quy về ngành Marketing và từng đóng nhiều vai trò khác nhau tại các công ty đầu ngành về công nghệ lẫn marketing như VNG ở cương vị khách hàng hay các công ty về dịch vụ cung cấp các giải pháp Digital Marketing, nghiên cứu thị trường như FTA, IPR, Emerald, EQVN ở cương vị tư vấn & quản lý. Ông Vũ có hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc triển khai nhiều dự án về digital marketing, PR cho nhiều khách hàng lớn trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Honda, Eximbank, Manulife, Mead Johnson, nhommua.com, hotdeal, VNG...

Ông cũng tham gia giảng dạy, và đào tạo cho nhiều thế hệ học viên tại EQVN. Đồng thời ông cũng đang đóng vai trò tư vấn hỗ trợ triển khai cho một số start-up trong lĩnh vực game và mobile marketing.

 

Nguyen-Nam-Thanh-150x150-circle-circle

Ông Nguyễn Nam Thành

CEO tại Touch Solutions
Giảng viên Mobile Marketing - EQVN

 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực Mobile Marketing khi giữ vị trí Giám đốc điều hành tại Touch Solutions – doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Mobie Marketing tại TP.HCM. Dịch vụ chính yếu của hoạt động Mobile Marketing là phát triển web thân thiện với mobile, các ứng dụng và quảng cáo mobile. Ông đã từng cố vấn và triển khai rất nhiều giải pháp Mobile Marketing cho các doanh nghiệp để truyền thông đến khách hàng của họ.

Ông là đồng sáng lập của Nam Long Coffee và là trợ lý phát triển kinh doanh cho Kaspersky, nhiều kinh nghiệm trong quản lý và triển khai các hoạt động Marketing, đặt biệt là lĩnh vực Mobile Marketing.

Ngoài ra ông có kinh nghiệm trong lĩnh vực PR tại Emerald và hiện tại là giảng viên lĩnh vực Mobile Marketing, chuyên gia lĩnh vực Mobile Marketing cung cấp các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp.

th---y-D--ng-1-150x150-circle

Ông Phan Đỗ Trí Dũng

CEO Compare.vn/ BIG Corp
Giảng viên Facebook Marketing - EQVN

 

Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong việc bán hàng, quản lý nhân sự, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý dự án và quản lý khách hàng. Ông từng đảm nhiệm các vị trí:

- Partner Manager của Facebook

- Quản lý kinh doanh cấp cao của Catcha Digital Asia

- Giám đốc khu vực CleverAds, Châu Á Thái Bình Dương

- Người sáng lập www.ecommercemilo.com – phiên bản VN

 

13342260_623551627801819_2101498759_n-1-150x150-circle-circle

Ông Lê Hoàng Hiệp

CEO & Founder OZA Media
Giảng viên Google Adwords - EQVN

 

Ông là người có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu phân tích xây dựng phát triển hệ thống Digital Marketing; phân tích số liệu Google Analytics, Google Search Console, Tag Manager; quản trị, thiết kế xây dựng Website. Ông từng đảm nhiệm nhiều vị trí:

- Giám đốc kinh doanh & Marketing tại Công ty TNHH XNK Waves

- Giám đốc kinh doanh & Marketing tại Công ty SIQUAR Viet Nam

- Ông đã nhận được các chứng chỉ của Google như: Adwords Fundamentals, Search Advertising, Display Advertising.

- Ông từng hợp tác với các thương hiệu: Hoda Oto, Toyota Oto, Mecerdes Sai Gon, Kien Long Bank, Sunflower (Tạp chí Tiếp thị gia đình), BĐS Hoàng Anh Gia Lai, BĐS Hưng Thịnh, PASOTO, Batda.com.

11755819_10206308817454558_4648305445429320363_n-150x150-circle

Ông Nguyễn Hoàng

Founder & CEO, BrandUp
Giảng viên Mobile Marketing - EQVN

 

Ông là chuyên gia trong lĩnh vực Mobile Marketing và từng giữ nhiều chức vụ cao trong lĩnh vực này.

- Business Manager Vietguys - Mobile Marketing Agency

- Business Director, PRTraining – Copywriter Training Center

- Digital Channels Manager, MD24HouseCall (Arizona, USA)

THÔNG TIN KHÓA HỌC

  • Khai giảng: 06/09/2016
  • Thời gian: Tối 3 - 5 - 7, 18h00 - 21h00
  • Thời lượng: 30 buổi (2.5 tháng) 
  • Địa chỉ: EQVN Tầng 2 - Tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM

QUYỀN LỢI HỌC VIÊN

  • Đăng ký và thanh toán trước 16/08, áp dụng 12.900.000đ
  • Giảm thêm 10% các bạn ở độ tuổi từ 18 - 22 
  • Đặc biệt khi đăng ký Group (đăng ký 2 người) sẽ được ưu đãi ngay 25% học phí + 2 Bộ sản phẩm dầu dừa trị giá 1.000.000đ